Vì sao tài xế thông minh thích treo tràng hạt trên cần số? Tài xế kỳ cựu: Tôi không muốn gỡ nó xuống sau khi treo nó lên

Nếu chúng ta mua một chiếc ô tô mới, nhiều người coi chiếc xe mới đó như con cái của họ, và một số người thậm chí còn cẩn thận hơn cả con cái của họ.

Mọi người đều thích trang trí xe cho đẹp, mua mấy miếng dán hoạt hình về dán sau xe, tất nhiên tôi không nói là dán không tốt, ngược lại tôi nghĩ dán mấy miếng dán có lời nhắc nhở có thể nhắc nhở các xe ở một mức độ lớn. Chú ý tránh các phương tiện khác, và một số chủ xe thích mua một số đồ trang trí, chẳng hạn như đèn có thể hiển thị trên mặt đất khi lái xe, và các chủ xe thích trang trí trên xe hoặc treo chúng lên gương chiếu hậu.

Như các cô gái, họ sẽ mua những chú hươu nhỏ xinh xắn tượng trưng cho một chuyến đi an toàn, hay những chú lợn con có chữ “an toàn”. Ví dụ, con trai thích mua quả bầu hoặc chuỗi hạt cầu nguyện cho an toàn. Giống như một số chủ xe thích treo chuỗi hạt Phật giáo trên cần số, tại sao người thông minh lại thích treo chuỗi hạt Phật giáo trên cần số? Người tài xế già nói rằng anh ta không muốn cởi nó ra sau khi treo nó lên.

cần số, chuỗi hạt, lái xe, kinh nghiệm lái xe ô tô

Ai cũng biết ý nghĩa của chuỗi hạt là an toàn, nhiều chủ xe sẵn sàng mua về để trong xe, mong rằng có thể giữ xe an toàn nhờ chuỗi hạt trong xe, nhưng tại sao có người lại thích đặt vòng hạt cầu nguyện trên cần số? Chúng ta phải biết rằng chuỗi hạt sẽ rất dài, nếu treo trên gương chiếu hậu thì một mặt sẽ ảnh hưởng đến thị giác khi lái xe.

cần số, chuỗi hạt, lái xe, kinh nghiệm lái xe ô tô

Ngoài ra, một lý do khác khiến các chủ xe lắp hạt cườm trên cần số là để thuận tiện khi nghịch, chủ xe nào cũng từng trải qua thời gian chờ đèn đỏ, có đèn đỏ chờ rất nhanh, có đèn đỏ chờ rất lâu. Sau một thời gian, chủ xe sẽ rất buồn chán nên sẽ cầm tràng hạt trên tay nghịch nghịch, có thể khiến chủ xe mất tập trung khi chờ đèn đỏ, dễ khiến tâm trạng nóng nảy bình tĩnh và không lo lắng. Nếu chúng ta treo chuỗi hạt trên gương chiếu hậu, chúng ta chỉ có thể nhìn ngắm chúng.

cần số, chuỗi hạt, lái xe, kinh nghiệm lái xe ô tô

cần số, chuỗi hạt, lái xe, kinh nghiệm lái xe ô tô

Nhưng không phải chuỗi hạt cầu nguyện nào cũng phù hợp để đeo trên cần số, vì một số hạt cầu nguyện sẽ ảnh hưởng đến việc người lái sang số, sẽ bị kẹt trên cần số, điều này cần bạn phải xem xét kỹ khi treo chuỗi hạt trên cần số. Sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị của chúng ta.

Cuối cùng, vẫn muốn nhắc nhở mọi người rằng khi đặt đồ trang trí lên xe phải chú ý đến vị trí, không được làm ảnh hưởng đến việc lái xe của chúng ta.

Lê Dương (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Related Posts

Cách bón phân cho cây dành dành để ra nhiều nụ hoa?

Lá cây dành dành có màu xanh đậm và sáng, hoa màu trắng và có mùi thơm, luôn được những người yêu hoa yêu thích, khi bạn…

Mùa hè, ɴêɴ chọn mua quạt trần mấy ƈáɴh Łà mát nhất? 3 – 4 hay 5 ƈáɴh ƙɦá𝘤 nhau тɦế nàσ?

Vàσ мùa hè, nɦiềυ ɡια đình chọn lắp quạt trần ở ρнòɴɢ κʜá𝘤ʜ để ꞁàm mát ƈɦσ ɖιệռ ᴛíƈɦ ʀộռg mà ᴛiếᴛ kiệm đιện hơn đıềυ ʜòɑ….

Đến ƙɦi ¢ɦếт ᶍ∊ mới Ƅιếᴛ: Bên lốp có mộᴛ ƈáι lỗ, Ƅασ ռɦιêυ ռɡườι Ƅỏ phí, ռɡườι тгопɡ nhà ɗùпɡ ɦàռɡ ngày

Đối νới 𝘤on ռɡườι ngày nay, ô tô đã đι ѵàо cuộc ꜱốпɡ ƈủα ƈɦúng tɑ. Và ô tô cũng мαng ꞁạι ʀấᴛ nɦiềυ ᴛiệɴ ícʜ ƈɦσ…

Đừng vội vứt cà chua thối, ƈàռɡ thối ƈàռɡ “có ցίá”, ƙɦôռɡ nɦiềυ ռɡườι Ƅιếᴛ đâu, đọc ᶍопɡ ɴhớ má𝘤h ռɡườι nhà nɦé

Trong զυá tгìᶇҺ nấu ăп, cà chua có nɦiềυ phương pháp nấu ăп ƙɦá𝘤 nhau, çá𝘤 món ăп có nɦiềυ ƙɦẩu vị ƙɦá𝘤 nhau có тɦể đượƈ…

5 thứ ƙɦôռɡ ɴêɴ để cнuɴɢ νới đιện тɦοạι để tráɴh ɡặр rắc ʀối, nɦiềυ ռɡườι hay ꞁàm ѕαι

Nhiều ռɡườι tɦường có thói quen Ƅỏ đιện тɦοạι ѵàо ᴛúi զυầռ. Đặc biệt Łà Ƅỏ cнuɴɢ đιện тɦοạι cạnh mộᴛ số đồ ɗùпɡ ƈá nhâռ. Tuy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *