Tổ Tiên mách bảo: Trước cửa có 5 bông hoa, không giàu cũng có của ăn của để, 3 đời có lộc

Cây cảnh, hoa lá đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu nhà nào có 5 loại hoa này nở trước cửa là điềm báo rất tốt đẹp.

Cây phát tài phát lộc

7

Cây cảnh phát tài phát lộc có thể trồng trong đất hoặc trồng thủy canh. Nhiều nhà trồng loại cây này vì chúng dễ sống, dễ chăm sóc lại có giá trị làm cảnh.

Trong phong thủy, loại cây này có ý nghĩa rất tốt, cầu cho con đường công danh thuận lợi, tiền vào như nước, cầu bình an, xua đuổi vận xui.

Nhiều người không biết, cây phát lộc có thể ra hoa. Khi hoa nở lại càng may mắn.

Nếu trồng trong nước, cây sẽ không bao giờ nở hoa. Nếu trồng trong đất và chăm sóc đúng cách, khi cây cao khoảng hơn 1m thì chúng có khả năng ra hoa.

Lô hội

8

Có thể chưa ai ở đây được tận mắt thấy cây lô hội ra hoa, nhưng không có nghĩa là không có. Giống như lưỡi hổ, lô hội được trồng càng lâu, ít nhất 3 năm thì mới có thể ra hoa. Tuy nhiên, thời gian trồng là chưa đủ, vì còn phải phụ thuộc vào điều kiện sống của nó. Lô hội cần đủ ánh sáng và bón phân đúng lúc, đúng cách. Khi ra hoa còn non thì có màu xanh lục, sau đó sẽ nở thành những bông hoa và từ từ đỏ đậm dần lên mang theo may mắn, nhiều tin vui đến cho gia đình.

Cây lưỡi hổ

9

Đây là loài cây phong thủy hợp nhất với những người mang mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Những người sinh vào các năm mang 2 cung mệnh này khi trồng cây lưỡi hổ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đem lại cảm giác an toàn, hóa giải vận xui.

Cây như tấm bùa hộ mệnh đem lại điềm lành, sự may mắn, cảm giác an toàn, thoải mái cho gia chủ. Dáng cây cứng cáp, khỏe mạnh còn là biểu tượng cho sức mạnh kiên cường. Gia chủ có thể đặt cây lưỡi hổ nhỏ trên bàn làm việc, hoặc đặt những cây lớn ở góc phòng.

Cây sống đời

11

Cây sống đời rất có ý nghĩa theo đúng tên gọi của nó, là loại cây mang đến sức khỏe dồi dào, cuộc sống hạnh phúc và thể hiện sự sinh sôi nảy nở, tình đoàn kết của các thành viên trong gia đình.

Cây sống đời là loại cây nhỏ nhắn nhưng với sức sống bền bỉ, khi lá rụng xuống mặt đất là mọc rễ và thành một cây con tượng trưng cho sự trường thọ, trường tồn theo thời gian. Do đó, cây thường được trồng khắp nơi để làm cảnh và là một món quà tặng vào dịp lễ, Tết.

Cây hạnh phúc

12

Cây hạnh phúc lá lá đẹp, xanh mướt, luôn tươi tốt. Loại cây này ngoài làm cảnh cũng mang đến ý nghĩa phong thủy tốt, giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc, nhiều tài lộc.

Cây hạnh phúc có khá năng ra hoa. Hoa của cây này trông hơi giống hoa rau muống nhưng có màu xanh trắng. Cây hạnh phúc nở hoa mang ý nghĩa tốt lành.

Đây là loại cây hiếm khi ra hoa nên người ta tin rằng thấy cây hạnh phúc nở hoa là điều rất may mắn.

Related Posts

Khi mua tôm khô, cần phân biệt giữa ‘tôm khô tự nhiên’ và ‘tôm chín tẩm ướp rồi phơi khô’. Có một sự khác biệt lớn, đừng mua nhầm!

Tôm khô rất bổ dưỡng, cứ 100 gam tôm khô có chứa 39,3 gam protein, cao hơn cá đù, tôm he và các loại hải sản khác,…

Cây kim ngân có bón phân vào mùa hè không?

Cây kim ngân có cần ngủ đông vào mùa hè không? Trên thực tế, đối với cây kim ngân mà nói, mùa hè cũng là thời kỳ…

Bản thân đã ở tuổi trung niên vẫn muốn duy trì sự quyến rũ trong mắt đàn ông, hãy cố gắng làm tốt những điều này!

Thời gian trôi đi, ngoại hình phụ nữ cũng dần thay đổi, không còn trẻ trung mà xuất hiện nhiều vết tích tuổi tác. Muốn duy trì…

Số điện thoại của bạn đã được sử dụng bao lâu rồi? Kiểm tra tính cách của một người không bao giờ thay đổi số điện thoại là gì

Một số người thay đổi số thường xuyên, trong khi những người khác hầu như không bao giờ thay đổi số của họ. Những người thường xuyên…

Phương pháp giảm ngứa tức thì sau khi bị muỗi đốt, tiếc là không biết sớm hơn

Vào mùa hè, điều khó chịu nhất là lũ muỗi, chúng đặc biệt thích đốt người xung quanh bé, nhất là khi ra ngoài chơi, chúng sẽ…

Gần 2 năm sau khi qua đời, nhà vườn rộng 10.000m2 của cố nghệ sĩ Giang Còi hiện ra sao?

Sau khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, các con thay nhau chăm sóc nhà và khu vườn của bố. Lúc còn sống, ngoài việc đi diễn,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *