• 4 Tháng Năm, 2022

Phụ nữ có 3 bộ phận này càng nở nang càng sống thọ, ít bệnh nhưng không mấy người để ý còn chê xấu

Không cần đến bệnh viện, những bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm chỉ cần nhìn người có thể dễ dàng đoán bệnh và phán đoán xem người này có sống thọ hay không.

Ba bộ phận nở nang của người ít bệnh, sống thọ

Mông lớn càng sống thọ

Có nhiều người tự ti vì vòng 3 quá khổ. Tuy nhiên, việc vòng 3 quá khổ lại là một trong những điểm được các chuyên gia y tế khen ngợi. Đồng thời, họ cho rằng những ai có mông lớn sẽ sống thọ hơn những người khác. Giải thích cho khẳng định này người ta đưa ra bằng chứng rằng: Những người phụ nữ có hông lớn, mông nở sẽ sở hữu xương chậu cực chắc khỏe. Khả năng sinh con dễ dàng hơn, có hàm lượng cholesterol tốt cao hơn. Từ đó, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như tim mạch, thần kinh.

Dung tích phổi lớn càng sống thọ

Một người có dung tích phổi lớn sẽ có khả năng sống thọ hơn những người khác. Bởi vì, phổi lớn và khỏe mạnh nó phản ánh cho năng lực sống cao hơn. Khi chúng ta càng lớn tuổi, năng lực sống càng giảm, do chức năng tim phổi giảm. Tuy nhiên, bạn có dung tích phổi lớn hơn những người khác bạn vẫn có năng lực sống cao hơn. Vì thế, người có phổi lớn thường khỏe mạnh, ít bệnh hơn.

Mặt càng to càng sống thọ

Ngày nay, ai cũng thích mặt thon gọn, cằm Vline. Tuy nhiên, mặt càng to mới càng phản ánh bạn có sức khỏe tốt hơn những người khác. Đặc biệt, những người sở hữu khuôn mặt to, da dẻ hồng hào thì càng tốt, đặc biệt trong cả thời kỳ nguyệt san. Điều này, thể hiện bạn luôn có một lượng máu dồi dào để sẵn sàng cung cấp, nuôi dưỡng đầy đủ cho tất cả các cơ quan, bộ phận bên trong cơ thể. Vì thế, mặt có to một chút bạn cũng đừng quá tự ti nhé.

Hai bộ phận càng nhỏ càng sống thọ, ít bệnh

Eo càng nhỏ càng sống thọ

Bạn biết đấy, một vòng 2 lớn là điều các chị em không hề ưa thích, chúng không chỉ nhìn xấu xí mà còn kéo giảm tuổi thọ của các chị em phụ nữ. Bởi vì, vòng 2 lớn sẽ đồng nghĩa với việc có nhiều mỡ thừa xung quanh. Từ đó, khiến chị em phụ nữ gia tăng mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường. Những bệnh này thường rất nguy hiểm và đòi hỏi phải có sự điều trị suốt đời, gây ra không ít những khó chịu, đau đớn cho người mắc. VÌ thế, nếu bạn đang có vòng 2 to một chút hãy tập luyện thể dục và kiên trì kiêng khem chế độ ăn để có một sức khỏe tốt, sống thọ hơn nhé.

Cổ càng nhỏ càng sống thọ

Theo một số nghiên cứu ở các nước tiên tiến phương Tây đã cho kết luận rằng những người cổ lớn thường có dấu hiệu mắc các bệnh về tim mạch trong tương lai. Đặc biệt, đối với những phụ nữ có chu vi vòng cổ trên 33 cm. Ngoài ra, vòng cổ lớn có mối quan hệ mật thiết với vòng eo lớn. Vì thế, nó gia tăng nguy cơ mắc bệnh về máu, gan nhiễm mỡ, huyết áp, tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *