• 19 Tháng Sáu, 2022

Mang ảnh cưới treo ở những vị trí này gia đình hạnh phúc, khỏe mạnh, tài lộc dồi dào

Ai cũng muốn có một cuộc hôn nhân tròn đầy, viên mãn. Để có được điều này, theo các chuyên gia phong thủy, việc treo ảnh cưới của 2 người ở vị trí nào cũng rất quan trọng, cần cân nhắc.

Treo ảnh cưới hợp phong thủy để làm gì?

Ảnh cưới là một trong những thứ không thể thiếu đối với các cặp vợ chồng. Chúng chính là biểu tượng của hôn nhân thiêng liêng giữa vợ chồng. Do đó, nếu không được treo ở những nơi phù hợp, không đúng phong thủy sẽ phần nào ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng cũng như việc sinh con, đẻ cái.

Việc treo ảnh cưới không quá khắt khe đối với chúng ta. Treo ở đâu miễn là không gần khu vực nhà vệ sinh, phòng thờ và nhà bếp là được.

Những nơi đặt ảnh cưới thu hút tài lộc, gia đình hạnh phúc

Dưới đây sẽ là một số vị trí tốt để giúp cho vợ chồng luôn hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Treo ảnh cưới đối diện cửa phòng ngủ rất tốt

Đây là một trong những vị trí rất tốt phong thủy để bạn có thể treo ảnh cưới. Bởi vì, điều đầu tiên mà bạn nhìn thấy khi bước vào căn phòng ngủ của mình đó chính là ảnh cưới. Bởi vì, xét về góc độ tâm lý con người, ảnh cưới chính là một kỷ niệm đẹp đẽ về kết quả tình yêu của 2 người nam – nữ. Nhìn nhiều ảnh cưới sẽ giúp bạn nhớ về khoảng thời gian mặn nồng, từ đó, giảm tiếng tranh cãi, gây gổ. Hai bên đều kiềm chế, nín nhịn để tránh va chạm, mâu thuẫn đi xa hơn.

Còn xét về góc độ phong thủy, việc treo ảnh cưới ở đối diện cửa phòng ngủ có thể giúp cho gia chủ hút được những nguồn năng lượng tích cực, vợ chồng đều hòa thuận, công việc thuận lợi và con cái ngoan ngoãn.

Treo ảnh cưới phía trái giường ngủ rất tốt

Đây được xem là vị trí “đắc địa” để bạn treo ảnh cưới. Ở vị trí này, giúp cho cặp vợ chồng đều có được nguồn năng lượng tích cực, giúp họ bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo trong giải quyết vấn đề gia đình, kìm hãm được những năng lượng tiêu cực. Vị trí này khiến cho vợ chồng luôn thấu hiểu nhau, lắng nghe và chia sẻ với nhau.  Hơn nữa, vị trí phía trái giường ngủ trong phong thủy gọi là thanh long. Khi treo ảnh cưới ở vị trí này sẽ giúp cho hai vợ chồng đều đón nhận được luồng vượng khí tốt lành từ Thanh Long. Đây chính là nền tảng để mối quan hệ vợ chồng thêm bền chặt. Ngoài ra, bạn nên tuyệt đối tránh treo ảnh cưới phía trên đầu giường của mình nhé.

Treo ảnh cưới ở trong phòng khách rất tốt

Treo ảnh cưới phía trên sofa trong phòng khách cũng là một vị trí đẹp để bạn có thể lựa chọn. Bởi vì, phòng khách là phòng mà chứng kiến sự tập trung của mọi thành viên trong gia đình khi ăn cơm, khi trò chuyện…Đồng thời, đây cũng là nơi đón tiếp khách tới nhà chơi.  Việc treo ảnh cưới ở vị trí này cũng là một điều nhắc nhở về kỷ niệm cho mọi người có một không gian ấm cúng, hạnh phúc hơn trong gia đình. Đồng thời, khiến cho những người khách ghé thăm cũng cảm nhận được sự êm ấm, hạnh phúc gia đình.

Treo ảnh cưới nơi phòng khách cũng giúp cho vợ chồng gia chủ thu hút được vượng khí cho cả căn nhà, giữ cho mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình luôn bền chặt, vững vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *