• 23 Tháng Sáu, 2022

Dùng nước này uốɴɢ, ít sữa đến mấy cũng “tràn trề” ướt áo chỉ sau một đêm, cá𝘤 mẹ 𝘴iɴн мổ tuyệt đối kнôɴg ɴêɴ bỏ qua

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho tất cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhưng, ít sữa thì phải làm thế nào? Các chị em làm ngay theo cách này.

Tầm quan trọng của sữa mẹ đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa mẹ có thành phần rất nhiều dưỡng chất. Trong đó có nước, chất béo, protein, carb, men, hormone, vitamin, khoáng chất enzym…Khi trẻ em được bú sữa mẹ đầy đủ, trẻ sẽ có miễn dịch tốt hơn. Từ đó, trẻ sẽ được bảo vệ trước các chứng bệnh do nhiễm khuẩn nhất là nhiễm khuẩn đường hô hấp, tiêu chảy. Ngoài ra, sữa mẹ còn rất dễ hấp thu, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là phát triển trí tuệ.

Không những thế, khi mẹ cho con bú sữa mẹ cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như đẩy nhanh sự phục hồi cơ thể sau đẻ. Cụ thể, việc cho con bú sữa mẹ sẽ giúp cho quá trình sổ rau tốt hơn, kích thích co hồi tử cung. Từ đó, giảm nguy cơ chảy máu sau sinh hiệu quả. Ngoài ra, điều này cũng giúp giảm thiểu cảm giác căng tức ở ngực mẹ; giúp giảm phòng ngừa hiệu quả ung thư vú và ung thư buồng trứng ở mẹ; kết nối vô hình, tăng tình cảm mẹ con hơn; giúp mẹ đốt cháy năng lượng dư thừa…

Làm thế nào để sữa nhanh về khi bạn bị ít sữa?

Với vai trò của sữa mẹ, sau khi sinh, mẹ nào cũng muốn có nhiều sữa để cho con có thể bú được ngay. Tuy nhiên, không phải chị em nào sau khi sinh cũng có nhiều sữa, thậm chí có người bị mất sữa. Việc có ít sữa hay mất sữa không chỉ gây tốn kém khi phải cho con sử dụng sữa ngoài, đồng thời, không đem đến được cho con những lợi ích hoàn hảo như sữa mẹ.

Dù chỉ là những nguyên liệu cực dễ kiếm, rẻ nhưng loại nước uống này có thể giúp bạn về sữa rất nhanh và nhiều. Đó chính là sự kết hợp giữa trà lipton và sữa. Đây là một trong những bí quyết gọi sữa về của các chị em phụ nữ sau sinh phương Tây.

Chị em hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: cốc, trà lipton, sữa tươi. Sau khi đã có những nguyên liệu này, các chị em hãy thực hiện theo các bước:

Bước 1: Hãm gói trà lipton mà bạn có trong một chiếc cốc lớn. Sau đó, bỏ phần túi lọc ra.

Bước 2: Cho thêm sữa tươi vào cốc nước trà đã hãm trước đó theo tỷ lệ 1:1.

Bước 3: Dùng thìa khuấy đều và uống ngay sau đó khi còn ấm. Việc sử dụng sữa tươi, các chị em nếu có thể uống được hãy lựa chọn sữa không đường. Vì nếu sữa có đường sẽ khiến bạn bị tăng cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *