Đàn ông có gò má quá cao thì tính tình kiêu ngạo, lông mày ngắn, xương lông mày nhô ra, hung hăng hiếu thắng, khoe mẽ!

“Tâm sinh tướng” là ba từ cực kỳ súc tích, khẳng định rằng con người tốt, xấu, tử tế hay không thể hiện hết cả ra mặt.

Người có gò má cao

tướng mạo, tướng số, tử vi, đặc điểm đàn ông xấu

Gò má cao hơn phần giữa sống mũi là gò má quá cao, đàn ông có gò má quá cao nhìn chung thường kiêu ngạo và có chút tự ái, hay khoe mẽ mà không có tài thực sự.

Người có tướng mạo này không thích bị gò bó, bị kiểm soát bởi trí tuệ của người khác, không thích giao tiếp và tạo những mối quan hệ tốt với người khác.

Bề ngoài tạo cho người ta cảm giác vô cùng lạnh lùng, không dễ tiếp xúc, đối nhân xử thế cũng tương đối cứng nhắc, khinh thường người khác nên khi kết thân với người khác thường hay cãi vã. Tính cách cũng tương đối nóng nảy, mau trở mặt.

Một người đàn ông có lông mày ngắn và xương lông mày nhô ra cao

tướng mạo, tướng số, tử vi, đặc điểm đàn ông xấu

Lông mày không kéo tới đuôi mắt nghĩa là lông mày tương đối ngắn, người có lông mày ngắn đa phần thích khoe khoang, mưu quyền, không biết giữ thể diện.

Vì vậy, một khi bạn làm gì khiến anh ta bị mất mặt, anh ta sẽ thể hiện khía cạnh quyết liệt của mình. Tính tình hay cáu gắt, thiếu kiên nhẫn nên làm việc gì cũng ít khi kiên trì đến cùng.

Mặt khác, những người có xương lông mày nhô ra thường có lòng tự trọng mạnh mẽ hơn, có cái tôi rất lớn và đặc biệt dễ nổi giận vì xấu hổ.

Loại người này thường nóng nảy và bốc đồng hơn trong mọi việc, rất dễ phạm tội như đánh nhau, hành hung. Người này cũng đặc biệt dễ làm mất lòng người khác, không chịu thỏa hiệp, tạo cảm giác kiêu ngạo và bướng bỉnh.

Người đàn ông có chiếc mũi gẫy

tướng mạo, tướng số, tử vi, đặc điểm đàn ông xấu

Tướng mũi gãy là đàn ông có sống mũi không thẳng, cong hoặc hơi gấp khúc. Nam giới mũi gãy thường không có góc nghiêng. Đây được coi là một tướng mũi xấu, phản ánh vận mệnh khó khăn.

Đàn ông tướng mũi gãy có tính cách khá lập dị. Họ thường không quan tâm người khác, sống thờ ơ, vô cảm. Đường công danh của đàn ông mũi gãy cũng không bằng phẳng. Mỗi lần thất bại khiến họ cáu gắt, khó ưa. Họ thường đổ lỗi cho người khác và rất khó thăng tiến, thành công.

Mũi gãy gây mất cân xứng khuôn mặt nên không ghi điểm với các cô gái. Cho nên, chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

Dường như cuộc sống của những người có nét tướng này chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. Cho nên, cuộc sống hôn nhân thường xuyên cãi vã, xung đột. Cuộc sống vợ chồng dễ dàng đổ vỡ, sớm ly hôn, xa cách.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Related Posts

Khi mua tôm khô, cần phân biệt giữa ‘tôm khô tự nhiên’ và ‘tôm chín tẩm ướp rồi phơi khô’. Có một sự khác biệt lớn, đừng mua nhầm!

Tôm khô rất bổ dưỡng, cứ 100 gam tôm khô có chứa 39,3 gam protein, cao hơn cá đù, tôm he và các loại hải sản khác,…

Cây kim ngân có bón phân vào mùa hè không?

Cây kim ngân có cần ngủ đông vào mùa hè không? Trên thực tế, đối với cây kim ngân mà nói, mùa hè cũng là thời kỳ…

Bản thân đã ở tuổi trung niên vẫn muốn duy trì sự quyến rũ trong mắt đàn ông, hãy cố gắng làm tốt những điều này!

Thời gian trôi đi, ngoại hình phụ nữ cũng dần thay đổi, không còn trẻ trung mà xuất hiện nhiều vết tích tuổi tác. Muốn duy trì…

Số điện thoại của bạn đã được sử dụng bao lâu rồi? Kiểm tra tính cách của một người không bao giờ thay đổi số điện thoại là gì

Một số người thay đổi số thường xuyên, trong khi những người khác hầu như không bao giờ thay đổi số của họ. Những người thường xuyên…

Phương pháp giảm ngứa tức thì sau khi bị muỗi đốt, tiếc là không biết sớm hơn

Vào mùa hè, điều khó chịu nhất là lũ muỗi, chúng đặc biệt thích đốt người xung quanh bé, nhất là khi ra ngoài chơi, chúng sẽ…

Gần 2 năm sau khi qua đời, nhà vườn rộng 10.000m2 của cố nghệ sĩ Giang Còi hiện ra sao?

Sau khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, các con thay nhau chăm sóc nhà và khu vườn của bố. Lúc còn sống, ngoài việc đi diễn,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *